ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหยและส … อ่านเพิ่มเติม ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ​ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ผู้​ช่วย​ศาสตราจารย์​ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ​ อาจารย์​และนักวิจัย​ของศูน​ย์ของเรา​ ในโอกาส​ที่ได้รับรางวัลอาจารย์​ดาวรุ่ง​ประจำปี​ 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์